MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ கோவிலூர் மடாலயம் முத்திராமலிங்க ஞாநதேசிகராதீனத்து ஸ்ரீ அண்ணாமலை ஞாநதேசிக சுவாமிகள் அவர்களால் ஸ்தாபிக்கப்பெற்றிருக்கும் பிரஹ்ம வித்தியாப் பிரசாரண சபையின் சதுர்த்த சகாப்த ப்ரதீபநம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a ஸ்ரீ கோவிலூர் மடாலயம் முத்திராமலிங்க ஞாநதேசிகராதீனத்து ஸ்ரீ அண்ணாமலை ஞாநதேசிக சுவாமிகள் அவர்களால் ஸ்தாபிக்கப்பெற்றிருக்கும் பிரஹ்ம வித்தியாப் பிரசாரண சபையின் சதுர்த்த சகாப்த ப்ரதீபநம் - sri kōvilūr maṭālayam muttirāmaliṅka ñānatēcikarātuṉattu sri aṇṇāmalai ñānatēcika cuvāmikaḷ avarkaḷāl stāpikkappeṟṟirukKum pirahma vittiyāp piracāraṇa capaiyiṉ caturtta cakāpta pratupanam |c இது மேற்படி சபையின் காரியதரிசி கண்டனூர் நா.பெ.நா. முத்துராமய்யா அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
260 : _ _ |a காரைக்குடி |b ஞானாம்பிகா ப்ரின்டிங் வொர்க்ஸ் |c 1917
300 : _ _ |a 16 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a வேதாண்ட வித்யார்த்தி யாற்றுப்படை, தெய்வோபாசனை, ஜீவகாருணியம், ஈஸ்வர பக்தி, பிரமஞானம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058395
barcode : TVA_BOK_0058395
book category : பேழை
cover :
book :